Học kỹ năng lãnh đạo từ những điều đơn giản nhất

Trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh như hiện nay, Kỹ năng quản lý lãnh đạo đã trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt như đào tạo kỹ năng lãnh đạo. Sự thành công của một Doanh nghiệp đòi hỏi người đứng đầu không chỉ giỏi về kỹ năng quản trị mà còn cả kỹ năng lãnh đạo.
 
học kỹ năng lãnh đạo
 

Nhà lãnh đạo là gì?
Theo nhiều nhà nghiên cứu về quản lý, Nhà lãnh đạo, Nhà quản lý là người biết tạo ảnh hưởng lên người khác để đạt được một mục đích nào đó. Nhà lãnh đạo phải đánh giá đúng các tình huống và biết được cần phải xử lý như thế nào. Các nhà nghiên cứu cho rằng ai cũng có khả năng tạo ra ảnh hưởng lên ít nhất 250 người khác, tiếc là chúng ta thường không nhận ra điều đó. Theo Katherine Kehler – Giám đốc của trang web “The Secrets of success“ thì để trở thành một Nhà lãnh đạo có hiệu quả bạn cần phải có và tuân thủ những nguyên tắc hàng đầu cũng như các kỹ năng về Quản lý – Lãnh đạo.

Kỹ năng lãnh đạo quản lý
Có những nguyên tắc và kỹ năng quan trọng nào? Để biết được điều này hãy tham gia ngay Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO" – LEADERSHIP SKILLS do VMP Training tổ chức. Quý Anh/Chị sẽ được cung cấp những bí quyết hết sức quý báu và thiết thực từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh đạo doanh nghiệp.
 
đào tạo kỹ năng lãnh đạo

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Giám đốc, thành viên HĐQT, Trợ lý, các cấp quản lý, giám sát.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Giải thích được khái niệm lãnh đạo. Mô tả được các tố chất của một nhà lãnh đạo. Xác định được các phong cách lãnh đạo thích hợp trong những tình huống khác nhau ở khóa học kỹ năng lãnh đạo. Áp dụng được các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu trong công việc.
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
- Các chuyên gia của VMP Training với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.
- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn . Đó là cách mà bạn học kỹ năng lãnh đạo cho bản thân mình.
- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »